Tai Chinh Ngan Hang 1

Welcome to TCNH1 !!
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
November 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
CalendarCalendar
Top posters
Admin (335)
 
ntphu36 (269)
 
candy (263)
 
Selena (228)
 
Heart-break kid (186)
 
Nhox Kute (137)
 
Only_you (28)
 
Mr.Pig (22)
 
silversnake (16)
 
gia cat luong (11)
 
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu

Share | 
 

 Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

Go down 
Tác giảThông điệp
candy
Búa Bạc Đôi
Búa Bạc Đôi


Tổng số bài gửi : 263
Join date : 20/11/2008

Bài gửiTiêu đề: Ốc Bươu Nướng Nước Mắm   Fri Dec 05, 2008 7:19 pm

Ốc nướng ăn chung với nước mắm gừng và rau răm.

Nguyên liệu:
- 1/2 kg ốc bươu.
- 1 muỗng súp nước mắm ngon.
- 1 muỗng xúp tỏi băm.
- 1 muỗng xúp gừng băm.
- 2 muỗng cà phê tiêu.
- 1 muỗng cà phê đường.
Thực hiện:
- Ốc bươu đem về rửa sạch bên ngoài, cho vào chậu ngâm với nước có một trái ớt được đập giập để nhả nhớt trong 2 giờ.
- Gừng băm, tỏi băm vắt nước hoà với nước mắm, đường và tiêu.
- Cho hỗn hợp này vào từng con ốc ướp khoảng 15 phút.
- Sau đó nướng trên lửa than.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Ốc Bươu Nướng Nước Mắm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tai Chinh Ngan Hang 1 :: Khu Vực Học Tập :: Những Điều Cần Biết-
Chuyển đến